เกี่ยวกับ CW


บริษัท แชนเนล ไวด์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นรับทำเว็บไซต์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์และการพัฒนาระบบเว็บ E-commerce, 

การตลาดออนไลน์, สร้างแบรนด์, กลยุทธ์การตลาด, ออกแบบกราฟิก, เขียนคำโฆษณา และอื่นๆ เราร่วมสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อ ให้ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ เราพัฒนาไม่หยุดคิด ไม่หยุดพัฒนา เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาผสมผสานให้เข้ากับโซลูชั่นความต้องการของลูกค้าเรา เราเข้าใจ เข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่ใช้งานเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี เพราะประสบการณ์ที่เรามีสอนให้เราได้เรียนรู้ว่าควรคิดและวางแผนงานยังไงดี สำหรับลูกค้า และได้ผลงานทำเว็บไซต์ของเราออกมาดีที่สุด สำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา 

เราคิด ด้วยความใส่ใจ ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ และเราใส่ใจทุกรายละเอียด...เราอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด เราพัฒนา บริษัทฯ ของเราไม่เคยหยุดเรียนรู้กับสิ่งใหม่ เทคโนโลยีใหม่ๆ นวตกรรมใหม่ๆ เราคิดค้น ค้นคว้า ต่อยอด ตอบโจทย์ คิดสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้ผลงานดีที่สุดสำหรับของลูกค้าเรา เราดูแล ด้วยความจริงใจ และเต็มใจ กับงานที่รับผิดชอบด้วยใจรักต่อสายอาชีพ ทีมงานทุกคนพร้อมที่จะเคียงข้างคุณไปตลอดเส้นทางบนโลกออนไลน์

"ความจริงใจ บริการเป็นกันเอง เก็บทุกรายละเอียด ใส่ใจทุกขั้นตอน"


Get in touch. We can't wait to work with you.
คลิกปุ่มด้านล่างขอรับใบเสนอราคาทำเว็บไซต์